ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho các cá nhân và tổ chức (sau đây gọi là Khách hàng) đăng ký tham gia trên website và các giao diện của Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo ASW (sau đây gọi là ASW hoặc chúng tôi). Khách hàng vui lòng đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.

 

Một khi Khách hàng đã đăng ký tham gia trên website và các giao diện của ASW, chúng tôi sẽ hiểu rằng Khách hàng đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

 

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và ASW sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy Khách hàng hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất.

 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

 • Khi đăng ký tài khoản ASW, để được hỗ trợ nhanh chóng, Khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, và Số điện thoại di động.
 • Khách hàng cần đăng nhập vào email cá nhân để kiểm tra/xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,… vào địa chỉ email của Khách hàng. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

 

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

 • Khách hàng có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, ASW sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 • Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, ASW buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.
 • Khách hàng có quyền sở hữu các khóa học đã đăng ký trong khoảng thời gian được quy định riêng của từng khóa học: không giới hạn số lần và thời điểm truy cập nội dung khóa học.
 • Khách hàng không được chia sẻ khóa học cho bên thứ ba dưới tên đăng ký của mình. Nếu vi phạm, tài khoản của Khách hàng sẽ bị khoá và Khách hàng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.
 • Khách hàng không được download video, không được chia sẻ video lên bất cứ đâu với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của Khách hàng sẽ bị khoá và Khách hàng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.
 • Khách hàng được quyền tải tài liệu học (nếu có) trong khóa học, nhưng không được chia sẻ (các) tài liệu đó lên bất cứ đâu và bất cứ ai với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của Khách hàng sẽ bị khoá và Khách hàng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.
 • ASW có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để Khách hàng quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Nếu Khách hàng không muốn nhận email có thể phản hồi lại thông tin cho ASW.

 

Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận

 • Khách hàng khi tham gia khóa học trên ASW có quyền đánh giá về chất lượng khóa học, thái độ và chuyên môn của Giảng viên, và thái độ phục vụ của (các) Chuyên viên/nhân viên…của ASW.
 • Trong quá trình học, Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận – ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên/nhân viên ASW hoặc Giảng viên hỗ trợ giải đáp.

 

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

 • Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống ASW.
 • Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của ASW ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.
 • Sử dụng chung một tài khoản cho từ 02 (hai) Khách hàng, khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
 • Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, và sắc tộc…
 • Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của ASW.
 • Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, và kỳ thị sắc tộc…
 • Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống ASW dưới bất kỳ hình thức và phương thức nào.
 • Mua bán hoặc chuyển nhượng tài khoản, khóa học của ASW (miễn trừ cho ĐTKD).
 • Mạo danh ASW để làm ảnh hưởng đến uy tín của ASW, gây sự nhầm lẫn cho các Khách hàng khác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ ASW…)
 • Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của Khách hàng, ASW có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà Khách hàng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

Điều 5: Chính sách thanh toán tiền thừa

Trường hợp có phát sinh khoản tiền thừa khi thanh toán khóa học cho ASW, Quý khách vui lòng thông báo cho ASW qua email asw.hotro@gmail.com hoặc theo link Mẫu đề nghị trong vòng 30 ngày theo lịch với nội dung như sau:

 • Tiêu đề email: Yêu cầu hoàn học phí thừa
 • Nội dung email: đính kèm email Xác nhận thanh toán thành công của ASW ; hoặc ghi các thông tin sau: Họ tên học viên, Email đăng ký học, Số điện thoại, Tên khóa học/Mã khóa học, Số tiền học phí đã nộp, Cách thức đã nộp học phí (Chuyển khoản/Paypal/khác), Số tiền thừa, Hình thức hoàn tiền thừa (chọn 1 trong 2): (1) Thanh toán cho (các) Khóa học tiếp theo (ghi tên Khóa học), (2) Chuyển trả vào tài khoản ngân hàng (ghi Tên chủ tài khoản, số tài khoản, và ngân hàng – tên, chi nhánh).
 •  

 

ASW sẽ kiểm tra thông tin, gửi email xác nhận, và xử lý theo yêu cầu của Quý khách trong vòng 30 ngày làm việc. Đối với phương án chuyển trả tiền thừa vào tài khoản ngân hàng, Quý khách sẽ chịu các chi phí phát sinh được thu bởi bên thứ 3 (như Ngân hàng hoặc Paypal – nếu có) liên quan đến khoản tiền thanh toán thừa.

 

Điều 6: Chính sách hoàn trả học phí

ASW luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Khách hàng để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho công việc cũng như đời sống thông qua các khóa học chất lượng trên ASW.

 

Tuy nhiên, nếu Khách hàng không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như Khách hàng mong đợi, Khách hàng có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email asw.hotro@gmail.com hoặc theo link Mẫu đề nghị như sau: 

 • Tiêu đề email: Yêu cầu hoàn học phí 
 • Nội dung email: đính kèm email Xác nhận thanh toán thành công của ASW ; hoặc ghi các thông tin sau: Họ tên Khách hàng, Email đăng ký học, Tên khóa học/Mã khóa học, Số tiền học phí đã nộp, Cách thức đã nộp học phí (Chuyển khoản/Paypal/khác), Thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền hoàn (Tên chủ tài khoản, số tài khoản, và ngân hàng – tên, chi nhánh)

 

ASW sẽ giải quyết yêu cầu hoàn tiền của Khách hàng như sau:

 • Thời gian hoàn tiền: trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của Khách hàng.
 • Số tiền hoàn = Số tiền ASW thực nhận – chi phí phát sinh liên quan đến khoản tiền hoàn.
 •  

 

Điều kiện yêu cầu hoàn tiền:

 • Mua và thanh toán trực tiếp qua ASW; và,
 • Trong vòng 7 ngày theo lịch kể từ ngày thanh toán; và/hoặc
 • Học chưa quá 10% số bài học trong khóa học.

 

 •  

ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC KINH DOANH

 

Điều 8. Quy định về việc phân phối khóa học với các Đối tác kinh doanh (sau đây gọi là ĐTKD)

 • Chính sách và cơ chế dành cho ĐTKD được cập nhật tại đây. Các chính sách hay thay đổi mới nhất sẽ được cập nhật tại trang này thay vì thông báo cho từng ĐTKD.
 • ĐTKD chỉ được lấy danh nghĩa và sử dụng hình ảnh của ASW nhằm một mục đích duy nhất là truyền thông và bán (các) khóa học được công bố rộng rãi của ASW với cách thức không gây hiểu nhầm cho Khách hàng, không thực hiện các hành vi hoặc ngôn từ cạnh tranh không lành mạnh trong nội bộ và đối thủ bên ngoài, và không vi phạm pháp luật. Trong trường hợp vi phạm dù chỉ 01 (một) lần, đối tác sẽ bị dừng tài khoản ĐTKD có thời hạn hoặc vô thời hạn, đồng thời tự chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với các hậu quả do mình gây ra khi không tuân thủ Mục này.
 • ĐTKD không được quyền bán / cho / tặng tài khoản hoặc khóa học của mình hoặc của Khách hàng.
 • ĐTKD không được quyền bán giá cao hơn giá niêm yết trên ASW, hoặc thấp hơn 20% giá niêm yết trên các giao  diện của ASW, trừ khi ASW có chiến dịch ưu đãi.
 • ĐTKD không được trực tiếp thu tiền học phí từ Khách hàng. Thanh toán học phí cho các khóa học tại ASW sẽ thực hiện theo Hướng dẫn thanh toán tại ASW.
 • Trường hợp ĐTKD cần tạo kênh bán hàng như kênh digital (như website, facebook, …) hoặc bất kỳ kênh bán hàng khác thì cần đảm bảo thực hiện như sau: (1) thông báo cho ASW qua email asw.hotro@gmail.com; (2) đăng thông tin khóa học chính xác giống như nội dung khoá học công bố của ASW; (3) logo ASW được đặt ở chân trang website.

 

ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC LÀ GIẢNG VIÊN (sau đây gọi là ĐTGV)

 

Điều 9. Về chương trình khuyến mại, trao tặng khóa học

ASW được chủ động thực hiện các chương trình thúc đẩy kinh doanh (như khuyến mại, combo khóa học…) nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu hoặc trao tặng khóa học (như học bổng…) trong các chương trình, hoạt động online hay offline nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu cho ĐTGV và ASW. ASW sẽ gửi thông báo cho ĐTGV (có cung cấp nội dung khóa học) bằng email asw.hotro@gmail.com trước khi diễn ra chương trình. Sau thời hạn nhận phản hồi, ASW không nhận được bất kỳ phản hồi thì mặc nhiên được hiểu là Đối tác đồng ý với các nội dung của chương trình và ASW được miễn trừ trách nhiệm khi có vấn đề phát sinh.

 

Điều 10. Về việc bán khóa học.

ĐTGV có thể có vai trò là ĐTKD để bán và phân phối các khóa học được công bố của ASW, bao gồm cả các khóa học do mình cung cấp (nếu có). Trong trường hợp này, ĐTGV phải đảm bảo tuân thủ thêm các điều khoản dành cho ĐTKD theo văn bản này.

 

Điều 11. Về việc phân phối khoá học trên các nền tảng khác thuộc ASW

ASW có quyền bán nội dung khoá học của ĐTGV (có cung cấp nội dung khóa học) trên nền tảng khác của ASW (nếu có) và theo tỷ lệ hoa hồng được thông báo riêng cho từng ĐTGV.

 

THANH TOÁN

 

Điều 12. Thanh toán hoa hồng, thưởng và thuế thu nhập

Đối Tác của ASW sẽ được chia sẻ doanh thu thực theo thỏa thuận giữa ASW với Đối Tác theo hình thức hoa hồng. Có thể tham khảo thêm ở phần giới thiệu chương trình ĐTKD và ĐTGV.

 • Thu nhập hoa hồng từ doanh thu thực sẽ được hạch toán chuyển khoản theo tháng và chi trả chậm nhất vào ngày 15 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ) với hạn mức thanh toán tối thiểu: 500.000 VNĐ. Nếu chưa đủ hạn mức tối thiểu thì thu nhập sẽ được tự động chuyển sang tháng tiếp theo.
 • Đối tác cần hoàn tất Hợp đồng (làm duy nhất một lần) trước khi nhận khoản hoa hồng đầu tiên.
 • ASW sẽ tạm khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với thu nhập hàng tháng của đối tác theo quy định của nhà nước (bao gồm cả thu nhập từ thưởng) và sẽ hoàn trả phần khấu trừ thuế đã hạch toán dư (nếu có) vào năm tài chính tiếp theo.

 

ĐIỀU KHOẢN KHÁC 

 

Điều 13. Hủy thoả thuận hợp tác 

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả đạt được tại ASW mà không cần thông báo trước.

 

Điều 14. Điều khoản khác

 • Một Khách hàng của ASW có thể có nhiều vai trò tại ASW như, bao gồm nhưng không giới hạn, là ĐTKD hoặc ĐTGV hoặc Học viên… Quý Khách hàng ở vai trò nào sẽ bị chi phối theo vai trò đó trong phạm vi Điều khoản dịch vụ này.
 • ASW có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào nhằm cập nhật những chính sách mới nhất. Các cập nhật mới, quan trọng sẽ được thông báo và gửi email tới các đối tác liên quan.